Cách tính giá vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Cách tính giá vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Cách tính giá vận chuyển hàng đi Đà Lạt được qui định dựa vào từng loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, có những cách tính do Nhà xe vận chuyển và vận tải quy định, có những cách tính do khách hàng chọn lựa. Những hình thức vận chuyển hàng đi Đà Lạt khác nhau thì có cách tính giá cước vận chuyển hàng đi Đà Lạt khác nhau.

cach-tinh-gia-van-chuyen-hang-di-da-lat

CÁCH TÍNH GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀ LẠT

Tùy vào loại hàng hóa và yêu cầu của khách hàng sẽ có cách tính giá cước vận chuyển hàng đi Đà Lạt phù hợp:

TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN THEO KIỆN

Hình thức tính theo kiện này áp dụng tính đối với nhũng trường hợp hàng gửi nhỏ lẻ, các kiện hàng đống gọn, dễ xếp dỡ, có thể chồng nhiều lớp lên nhau khi vận chuyển.

Giá cước vận chuyển theo hình thức tính cước này thường chỉ từ hai trăm nghìn đồng đến năm trăm nghìn đồng tùy theo khối lượng tịnh, kích thước kiện hàng và số lượng kiện hàng.

cach-tinh-gia-van-chuyen-hang-di-da-lat

Tính giá cước vận chuyển theo kiện

TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN THEO MÉT KHỐI

Giải thích cách tính: Cách tính giá vận chuyển hàng đi Đà Lạt theo mét khối là cách xác định tổng thể tích hàng hóa cần vận chuyển, đơn vị tính là mét khối (m3), giá cước vận chuyển hàng hóa sẽ được dựa vào đơn vị mét khối này.

Trường hợp áp dụng: Hình thức tính cước này áp dụng cho những lô hàng cần vận chuyển như bông, xếp, hàng nội thất, hàng có khối lượng mỗi mét khối dưới 350 kg (hàng nhẹ).

Cách tính số khối: Số khối được tính cước = chiều dài thùng hàng x chiều rộng thùng hàng x chiều cao thùng hàng, đơn vị tính được qui đổi về mét (m).

cach-tinh-gia-van-chuyen-hang-di-da-lat

Tính cước vận chuyển theo mét khối

TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN THEO TRỌNG LƯỢNG

Giải thích cách tính: là dựa vào trọng lượng thực của lô hàng cần vận chuyển để tính giá cước, đơn giá tính cước dựa vào số kg, số tấn của lô hàng, trọng lượng hàng càng lớn thì đơn giá càng giảm.

Trường hợp áp dụng: Hình thức tính này áp dụng cho những trường hợp hàng hóa cần vận chuyển là hàng gọn, dễ xếp dở, có thể chồng chất nhiều lớp trên xe tải, và đặc biệt trọng lượng mỗi mét khối để áp dụng từ 350 kg trở lên.

Cách tính trọng lượng: Cân bằng cân thông thường, cân bằng cân điện tử cở trung, cân bằng cân xe tải, đối với những trường hợp số lượng lớn khó cân thì dùng hình thức cân tổng xe rồi trừ đi tự trọng thân xe.

CÁCH TÍNH VẬN CHUYỂN THEO SÀN XE

Giải thích cách tính: Đây là hình thức giá cước vận chuyển theo từng sàn xe đối với các loại xe có 2-3 sàn, giá mỗi sàn khác nhau, vì sàn trên chở tải trọng ít hơn sàn dưới.

Giảm chi phí tốt nhất: Hình thứ này phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ, không được ghép chung với các loại hàng hóa khác, nhưng số lượng ít, chỉ chiếm 1 phần xe, nên dùng cách tính này để giảm cước vận chuyển tối đa thay vì phải thuê nguyên xe

Cách tính sàn: Đơn giá cho mỗi sàn khác nhau, sàn dưới cùng luôn đắt nhất vì chở được tải trọng cao, tùy vào trọng lượng hàng thì cần chọn sàn phù hợp. Sàn trên mỗi sàn chỉ chở tối đa 2 tấn, chiều cao 1,2m.

TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN THEO ĐOẠN XE (MÉT XE)

Giải thích cách tính: Là hình thức áp dụng tính giá cước theo đoạn xe, dựa vào tổng lượng hàng chiếm trện chiều dài của xe để tính cước, đớn vị áp dụng để tính là mét tới.

Giảm chi phí tốt nhất: Hình thứ này phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ, không được ghép chung với các loại hàng hóa khác, nhưng số lượng ít, chỉ chiếm 1 phần xe, nên dùng cách tính này để giảm cước vận chuyển tối đa thay vì phải thuê nguyên xe

Cách tính mét xe: Đơn giá tính cho hình thức này là mét tới theo chiều dài xe, ví dụ tổng lượng hàng sau khi chất lên xe chiếm 3m chiều dài thì nhân đơn giá mỗi mét ra tổng tiền cước, cách hàng bảo vệ hàng an toàn rất tốt.

TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN BAO XE

Giải thích cách tính: Cách này áp dụng cho những lô hàng số lượng lớn, cần vận chuyển đi gấp, những lô hàng không được chồng, ghép hoặc kết hợp với hàng hóa khác.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Hình thứ này phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ, không được ghép chung với các loại hàng hóa khác, cần đáp dúng tốt tiến độ giao hàng, cần đi ưu tiên.

Cách tính bao xe: Cách tính này dựa vào loại xe cần chở, tải trọng hàng hóa, nơi đi nơi đến, thời gian giao hàng mong muốn, một số cam kết khác theo hợp đồng.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀ LẠT

  1. Liên hệ qua hotline: 0889888337 để cung cấp thông tin về hàng hóa
  2. Nhân viên bên công ty sẽ tư vấn và báo giá
  3. Chốt giá, lên phương án vận chuyển
  4. Hàng sẽ được nhận tại kho hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu
  5. Giao hàng tại kho của công ty hoặc giao tận nơi theo yêu cầu
  6. Thanh toán cước vận chuyển
cach-tinh-gia-van-chuyen-hang-di-da-lat

Vận chuyển hàng đi Đà Lạt

cach-tinh-gia-van-chuyen-hang-di-da-lat

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY VẬN CHUYỂN ĐÀ LẠT

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

Miền Bắc: Bãi xe trạm cân 150 Tấn, Ngã 3 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Trung: Lô 888 Phạm Duy Tốn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Điện thoại, Zalo, WhatsApp: 0889888337

Fanpage: Vận chuyển Đà Lạt

Bài viết liên quan